Chào mừng đến với

Đặt ngay

Chào mừng đến với Hoàn Mỹ Resort

  Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử là một trong những resort được vươn mình tại bãi biển Ninh Chử - nơi có dòng chảy nước trồi độc tôn tại Việt Nam và được mệnh danh là một trong 5 bãi biển đẹp nhất nước Việt Nam.

  Cách sân bay Cam Ranh 60km, Hoàn Mỹ Resort là nằm tại trung tâm thành phố Phan Rang - Tháp Chàm, mảnh đất đầy nắng và gió với nền văn hóa Chăm khác biệt. Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử tự hào là resort tương đương 5 sao mới và duy nhất tại tỉnh Ninh Thuận được tích hợp nhiều tiện ích sang trọng và đẳng cấp thu hút như dịch vụ nghỉ dưỡng, MICE, team building... dành cho khách đoàn được đánh giá tốt nhất trong tỉnh.

  Được thiết kế bởi kiến trúc sư người Ý với lối kiến trúc Châu Âu đẳng cấp hoà quyện nét Châu Á mang phong cách Nhật tối giản, Hoàn Mỹ Resort sở hữu những villa có hồ bơi riêng thượng hạng và những dịch vụ được phục vụ một cách Hoàn Mỹ từ trái tim.

  Hoàn Mỹ Resort Ninh Chử với tổng công suất 152 phòng bao gồm 120 phòng khối khách sạn và 32 villa từ một phòng ngủ đến bốn phòng ngủ, được thiết kế hiện đại hài hòa với không gian xanh của khu nghỉ.

  Hệ thống 03 phòng hội nghị với sức chứa hơn 250 khách; cùng đầy đủ các cơ sở vật chất khác như nhà hàng, spa, hồ bơi hướng biển, khu vực pool bar, phòng gym, sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu của khách khi lưu trú tại khu nghỉ

  Zalo
  Hotline